Tấm ốp tường composite giả gỗ - Vật liệu ốp tường trang trí Nội thất mới nhất hiện nay

28/05/2019 | 9206

Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite là dòng vật liệu mới hiện nay. Tấm ốp tường composite giả gỗ, Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ hay Tấm ốp tường vân gỗ là vật liệu trang trí nội ngoại thất dành cho những người Đam mê vẻ đẹp của Gỗ tự nhiên,yêu vẻ đẹp của các đường vân gỗ uyển chuyển. Mang lại không gian nội thất sự Sang trọng, Đẳng cấp và Gần gũi Thiên nhiện

Hiện nay, trước tình trạng khan hiếm về vật tư Gỗ tự nhiên. Đồng thời các loại ván gỗ công nghiệp vẫn có những khuyết điểm chưa thể đáp ứng được trong việc trang trí nội thất như : với khí hậu nhiệt đới nắng nóng,mưa nhiều,độ ẩm cao,khi ốp tường vật liệu dễ xảy ra hiện tượng bị ẩm mốc,thấm nước, mối mọt, quy trình thi công phức tạp cần thợ có tay nghề, giá thành vật tư cao… Thì sự xuất hiện của loại vật liệu ốp tường nhân tạo mới đã giúp giải quyết những khuyết điểm vừa nêu, đó là : Tấm ốp tường composite giả gỗ, hay còn gọi các tên khác là Tấm ốp tường giả gỗ, Tấm ốp tường vân gỗ, Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ, Tấm gỗ nhựa composite

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ - Vật liệu ốp tường trang trí Nội ngoại thất mới nhất hiện nay

Tấm ốp tường composite giả gỗ - Vật liệu ốp tường trang trí Nội ngoại thất mới nhất hiện nay

Đó là lí do vì sao VÌ SAO TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG COMPOSITE GIẢ GỖ - LÀ VẬT LIỆU ỐP TƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT hiện nay. Có thể các Bạn từng nhìn thấy thoảng qua nhưng chưa hình dung đây là vật liệu như thế nào.   Mời các Bạn cùng Tường Xinh tìm hiểu về những tính năng ưu việt nổi bật của sản phẩm Tấm ốp tường composite giả gỗ, giải pháp trang trí nội thất mới dành cho Chủ đầu tư, Kiến trúc sư, Nhà Thầu thi công, Nhà Thiết kế..` .

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ - Vật liệu thế hệ mới trong Trang trí nội thất

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ - Vật liệu thế hệ mới trong Trang trí nội thất

1.TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG GIẢ GỖ LÀ GÌ ?

Tấm ốp tường composite giả gỗ là loại vật liệu ốp tường mới hiện nay, dùng để trang trí Nội và Ngoại thất. Tấm nhựa ốp tường giả gỗ được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn. Tấm ốp tường giả gỗ được tạo hình theo nhiều dạng khác nhau như : dạng thanh, dang lam hộp, dạng bản, dạng tấm… Với nhiều màu sắc vân gỗ khác nhau nhờ vào Bề mặt của Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite tạo hình 3D,với lớp phủ laminate, rất giống vân Gỗ thực tự nhiên 100% , nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, đẹp mắt.

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ - Vật liệu thân thiện môi trường

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ - Vật liệu thân thiện môi trường

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ hay còn có các tên gọi khác là : Tấm ốp tường composite giả gỗ, Tấm ốp tường giả gỗ, Tấm ốp tường vân gỗ, Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ, Tấm gỗ nhựa composite…

Do có sự kết hợp trong quá trình sản xuất nên Tấm ốp tường composite vân gỗ vừa có tính chất như gỗ, đồng thời vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm, chống mục,chống mối mọt,chịu nước… Bảo vệ không gian Nội thất của Bạn bền lâu theo thời gian.

Tấm gỗ nhựa composite ốp tường

Tấm gỗ nhựa composite ốp tường

Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite là dòng vật liệu mới hiện nay. Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ hay Tấm ốp tường vân gỗ là vật liệu trang trí nội ngoại thất dành cho những người Đam mê vẻ đẹp của Gỗ tự nhiên,yêu vẻ đẹp của các đường vân gỗ uyển chuyển. Mang lại không gian nội thất sự Sang trọng, Đẳng cấp và Gần gũi Thiên nhiện.

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ trang trí Phòng Khách

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ trang trí Phòng Khách

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ trang trí Vách tivi

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ trang trí Vách tivi

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ trang trí Vách đầu giường và Trần phòng ngủ

Tấm nhựa ốp tường giả gỗ trang trí Vách đầu giường và Trần phòng ngủ

Sau đây là những ứng dụng cụ thể của Tấm ốp tường composite giả gỗ :

Tấm ốp tường gỗ nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội, Ngoại thất, phục vụ cho các chức năng thẩm mỹ cụ thể như sau :

Tìm hiểu một số ứng dụng của Tấm gỗ nhựa composite ốp tường

Tìm hiểu một số ứng dụng của Tấm gỗ nhựa composite ốp tường

 • Trang trí ốp tường

 • Trang trí ốp trần

 • Lam cầu thang

 • Ốp tường và trần ngoài trời

 • Lam che nắng ngoài trời

 • Hàng rào, lang cang, nhà chòi, pergola ...

Các ứng dụng cơ bản của Tấm gỗ nhựa composite ốp tường

Bạn muốn tìm hiểu :

Vì sao tấm nhựa ốp tường composite vân gỗ , lại trở thành vật liệu trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay ? - Bấm  Đọc bài viết này !

2. NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA  TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG COMPOSITE GIẢ GỖ :

 • Tấm gỗ nhựa composite Chống thấm nước :

Lõi nhựa composite và bột gỗ của Tấm gỗ nhựa Composite được phủ lên lớp Laminate làm bề mặt, nên chống nước hoàn toàn. Đây là điểm mạnh của Vật liệu này so với Gỗ tự nhiên, nỗi lo tường Bạn bị thấm ố, ẩm mốc, gây mục tấm gỗ sẽ không còn. Giúp cho độ bền và tuổi thọ của Không gian nội thất của Bạn kéo dài rất lâu. Mặt khác do đặc tính Tấm ốp tường giả gỗ composite có lớp film phủ lên bề mặt nên cũng khó bám bẩn và dễ lau chùi

 • Tấm gỗ nhựa composite  Chống ồn, cách âm :

Tạo hình 3D dạng sóng âm dương cùng với cấu tạo rỗng bên trong làm tăng thêm khả năng chống ồn, cách âm đáng kể của Tấm nhựa giả gỗ ốp tường . Khi bạn ốp tường,Tấm ốp tường giả gỗ composite tạo nên hiệu ứng Tường 2 lớp, giúp cho đảm bảo việc cách nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài.  

Tấm gỗ nhựa composite - Chịu nước, không ẩm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh,lau chùi

Tấm gỗ nhựa composite - Chịu nước, không ẩm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh,lau chùi

 • Tấm gỗ nhựa composite  Chống mối mọt :

Một trong những nỗi lo lớn nhất của nhiều Chủ đầu tư vể Gỗ tự nhiên là hiện tượng mối mọt. Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite chống mối một và các loại côn trùng gây hại khác.

 • Tấm gỗ nhựa composite là Vật liệu sạch, thân thiện :

Tấm ốp tường composite giả gỗ sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền kĩ thuật Châu Âu,không chứa Benzem , Axit formic, và các Chất độc hại khác theo tiêu chuẩn Châu Âu. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp bảo vệ môi trường. Và Bạn có thể sử dụng lâu dài trong không gian Nội thất của mình.

Tấm gỗ nhựa composite ốp tường đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc

Tấm gỗ nhựa composite ốp tường đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc

 • Tấm gỗ nhựa composite  có Tuổi thọ lâu dài :

Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite với những đặc tính ưu việt như chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chịu nước, Loại ngoài trời nhờ có lớp phôi từ nhựa tổng hợp và bột gỗ,giúp chịu được ánh sáng mặt trời nên tuổi thọ của chúng là rất cao. Trong điều kiện được bảo quản tốt, tuổi thọ của Tấm nhựa ốp tường giả gỗ  lên đến 15 - 20 năm.

 • Tấm gỗ nhựa composite rất Dễ dàng vệ sinh :

Tấm gỗ nhựa Composite ốp tường có phôi là bột gỗ và nhựa composite phủ lên là Bề mặt lớp Film Laminate chất lượng cao, có độ bền màu theo thời gian. Chống trầy, chịu va đập,mài mòn. Quý khách có thể dễ dàng lau chùi mà không ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm.

Tấm gỗ nhựa composite - Thân thiện với môi trường, mẫu mã đa dạng, độ bền cao

Tấm gỗ nhựa composite - Thân thiện với môi trường, mẫu mã đa dạng, độ bền cao

 • Tấm gỗ nhựa composite rất Dễ dàng thi công

Tấm nhựa giả gỗ hay còn gọi là Tấm nhựa vân gỗ có cấu tạo dạng tấm phẳng, tấm sóng âm dương, hoặc dạng lam. Được liên kế với nhau bằng hèm khóa và dán keo. Dễ dàng thi công trên nhiều chất liệu như : Tường gạch, Tường đã tô trát, Tường bị bong tróc sơn,ẩm mốc hay Tường gỗ, tường kính,thạch cao… Thi công Tấm gỗ nhựa composite nhanh,dễ vận chuyển, dễ xử lý,dễ tháo lắp. Càng bảo quản trong điều kiện thời tiết tốt, thì độ bền càng cao

 • Tấm gỗ nhựa composite có Giá thành hợp lý :

Với sự khan hiếm của Gỗ tự nhiên, cùng với đó là Giá thành tương đối đắt đỏ. Vật liệu Tấm ốp tường composite giả gỗ  ra đời mang lại nhiều tiện ích cho Khách hàng nhờ : Giá thành hợp lý, Thời gian xử lý,thi công nhanh,gọn, không gây bụi bẩn, Tuổi thọ sản phâm lâu dài, giúp cho Chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều.

Những đặc tính ưu việt của Tấm nhựa ốp tường composite

3. ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG COMPOSITE GIẢ GỖ :

Tấm ốp tường composite giả gỗ, Tấm nhựa ốp tường giả gỗ hay Tấm gỗ nhựa composite ốp tường mang lại nhựng ứng dụng cụ thể về thẩm mỹ trong trang trí nội thất. Đặc biệt với tính cách rất thích trang trí Gỗ trong nhà của người Việt, thì sự ra đời của Tấm nhựa vân gỗ ốp tường trở thành một giải pháp cực kì hữu ích cho Mọi người, Mọi nhà, Mọi công trình. Sau đây, Tường Xinh xin tổng hợp những ứng dụng vô cùng tuyệt với của Tấm nhựa ốp tường composite, cụ thể như sau :

 • TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG TRONG NHÀ

Tấm nhựa ốp tường composite trang trí Phòng Khách, trung tâm của Ngôi nhà. Tấm nhựa vân gỗ làm điểm nhấn cực đẹp cho Vách tivi, Vách tường trang trí, Hốc tường, Vách sau lưng sofa

Tấm nhựa vân gỗ ốp tường trang trí Phòng Khách

Tấm nhựa vân gỗ ốp tường trang trí Phòng Khách

Tấm nhựa vân gỗ dạng thanh (bản) dùng để ốp vào tường

Tấm nhựa vân gỗ dạng thanh (bản) dùng để ốp vào tường 

MỘT SỐ KIỂU TRANG TRÍ VÁCH PHÒNG KHÁCH BẰNG TẤM GỖ NHỰA ỐP TƯỜNG COMPOSITE

Tấm gỗ nhựa ốp tường composite kết hợp với Gỗ công nghiệp Acrylic trang trí

Tấm gỗ nhựa ốp tường composite kết hợp với Gỗ công nghiệp Acrylic trang trí

Tấm gỗ nhựa ốp tường composite kết hợp với Tường sơn nước

Tấm gỗ nhựa ốp tường composite kết hợp với Tường sơn nước

Sử dụng tấm nhựa pvc vân đá phối hợp cùng Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Sử dụng tấm nhựa pvc vân đá phối hợp cùng Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Sử dụng tấm nhựa pvc vân đá phối hợp cùng Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Tấm nhựa vân gỗ ốp tường tôn lên vẻ đẹp của các Phụ kiện trang trí nội thất

Tấm nhựa vân gỗ ốp tường tôn lên vẻ đẹp của các Phụ kiện trang trí nội thất

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ trang trí vách Phòng Thờ, tạo sự trang trọng, nghiêm túc nhưng dưới màu vân gỗ, tấm gỗ nhựa composite trang trí vách phòng thờ cũng trở nên gần gũi và thân thiện với không gian chung của Ngôi nhà

Sử dụng tấm nhựa ốp tường vân gỗ trang trí Vách Phòng thờ cho ngôi nhà của Bạn

Sử dụng tấm nhựa ốp tường vân gỗ trang trí Vách Phòng thờ cho ngôi nhà của Bạn

Tấm nhựa ốp tường gỗ composite dạng tấm cho vách Phòng thờ

Tấm nhựa ốp tường gỗ composite dạng tấm cho vách Phòng thờ

Tấm nhựa ốp tường gỗ composite dạng thanh cho vách Phòng thờ

Tấm nhựa ốp tường gỗ composite dạng thanh cho vách Phòng thờ

Tấm nhựa ốp tường composite trang trí vách Phòng ngủ, vừa tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của Căn phòng, vừa giúp cho người sử dụng được hưởng thụ không gian ấm cúng, nhẹ nhàng. Thông thường Tấm gỗ nhựa ốp tường composite được sử dụng trang trí ở các vách Ti vi Phòng ngủ, Vách đầu giường, Vách treo tranh hay Trần Phòng ngủ. Mời các Bạn cùng chiêm ngưỡng kĩ các sản phẩm đã sử dụng Tấm gỗ nhựa ốp tường composite để trang trí Phòng ngủ nhé !

Những thiết kế phòng ngủ hiện đại sử dụng tấm gỗ nhựa ốp tường composite

Những thiết kế phòng ngủ hiện đại sử dụng tấm gỗ nhựa ốp tường composite

Những thiết kế phòng ngủ hiện đại sử dụng tấm gỗ nhựa ốp tường composite

Tấm nhựa vân gỗ ốp vách tường đầu giường tạo sự sang trọng và ấm cúng

Tấm nhựa vân gỗ ốp vách tường đầu giường tạo sự sang trọng và ấm cúng

Tấm nhựa ốp tường composite vân gỗ đặc biệt phù hợp với các không gian phòng ngủ hiện đại

Tấm nhựa ốp tường composite vân gỗ đặc biệt phù hợp với các không gian phòng ngủ hiện đại

Tấm nhựa ốp tường composite vân gỗ đặc biệt phù hợp với các không gian phòng ngủ hiện đại

Căn phòng ngủ sẽ trở nên đẳng cấp hơn hẳn sau khi ốp Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Căn phòng ngủ sẽ trở nên đẳng cấp hơn hẳn sau khi ốp Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

Bạn muốn tìm hiểu :

Vì sao tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ , lại trở thành vật liệu trang trí nội thất phổ biến nhất hiện nay ? - Bấm  Đọc bài viết này !

 • TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ SHOP, VĂN PHÒNG, CAFE, SPA

Tấm nhựa ốp tường composite vân gỗ ngoài việc được sử dụng rộng rãi trong Trang trí Nhà ở, Căn hộ. Thì với hình thức đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, tấm gỗ nhựa composite còn được sử dụng trang trí ở các Không gian Kinh doanh, như Shop, Cửa hàng, Spa, Quán Cafe, Trà sữa… Hoặc được sử dụng trang trí quày Lễ tân, đại sảnh, ở Văn phòng các Tòa nhà, Khách sạn, Trung tâm thương mại.

Trang trí sảnh văn phòng, khách sạn bằng Tâm nhựa ốp tường trang trí

Trang trí sảnh văn phòng, khách sạn bằng Tâm nhựa ốp tường trang trí

 

Trang trí sảnh văn phòng, khách sạn bằng Tâm nhựa ốp tường trang trí

Trang trí sảnh văn phòng, khách sạn bằng Tâm nhựa ốp tường trang trí

Trang trí bảng hiệu quán bằng Tấm gỗ nhựa composite

Trang trí bảng hiệu quán bằng Tấm gỗ nhựa composite

Trang trí vách tường quán ăn bằng nhựa ốp tường vân gỗ

Trang trí vách tường quán ăn bằng nhựa ốp tường vân gỗ

Tấm nhựa ốp tường composite mang lại điểm nhấn không gian đương đại, nâng tầm thương hiệu. Là vật liệu ốp tường phù hợp với các Không gian nội thất Hiện đại, Tối giản và Mạnh mẽ. Nếu Bạn đang là người Kinh doanh, hãy cân nhắc Tấm gỗ nhựa ốp tường composite là một lựa chọn không thể thiếu cho Không gian của bạn.

Điểm nhấn không gian hiện đại sử dụng hệ tấm gỗ nhựa composite

Điểm nhấn không gian hiện đại sử dụng hệ tấm gỗ nhựa composite

Hiện tại dòng Tấm gỗ nhựa ốp tường có các kích thước cơ bàn sau : Dạng tấm phẳng 300x2800mm, 600x2800mm, Dạng thanh gỗ sóng ( sóng âm dương) 150x2800mm, 200x2800mm.

 • TẤM NHỰA ỐP TRẦN TRONG NHÀ

Ngoài công năng là vật liệu ốp tường, thì tấm gỗ nhựa composite còn được biết đến là vật liệu để ốp trần thay cho trần gỗ. Có nhiều cách để ốp lên trần , cụ thể Tấm nhựa giả gỗ có thể được định vị lên trần nhờ vào việc cố định thanh bằng ngàm khóa,hoặc keo chuyên dụng lên khung xương sắt, hoặc xương thạch cao. Trong một số trường hợp có thể liên kết hệ tấm gỗ nhựa compiste vào khung, sau đó treo lên sàn bằng ti ren… Dưới đây là các mẫu Tấm nhựa vân gỗ ốp trần đẹp các Bạn có thể tham khảo :

Hệ tấm nhựa vân gỗ ốp lên trần bằng khung xương thạch cao

Hệ tấm nhựa vân gỗ ốp lên trần bằng khung xương thạch cao

Một góc ốp trần và tường bằng vật liệu tấm gỗ nhựa composite

Một góc ốp trần và tường bằng vật liệu tấm gỗ nhựa composite

Một góc ốp trần và tường bằng vật liệu tấm gỗ nhựa composite

Tấm gỗ nhựa ốp trần composite trang trí không gian Nội thất

Tấm gỗ nhựa ốp trần composite trang trí không gian Nội thất

Tấm gỗ nhựa ốp trần composite trang trí không gian Nội thất

Tấm gỗ nhựa ốp trần composite trang trí không gian Nội thất

Tấm gỗ nhựa ốp trần composite trang trí không gian Nội thất

 • THANH GỖ NHỰA COMPOSITE LÀM CỘT - LAM TRANG TRÍ TRONG NHÀ

Ngoài vật liệu dạng tấm, thì Gỗ nhựa composite còn có dạng thanh, với nhiều kích thước khác nhau như lam hộp 50x100x2800mm, 50x150x2800mm … Thanh gỗ nhựa composite dùng làm trang trí vách ngăn, phân chia không gian. Trong không gian nhà ở, thanh gỗ nhựa ocmposite được dùng để trang trí lam vách cầu thang, vách chia phòng khách, vách tivi, vách bình phong che Bếp…

Một số Ứng dụng lam gỗ nhựa composite

Một số Ứng dụng lam gỗ nhựa composite

Thanh lam gỗ nhựa composite trang trí

Thanh lam gỗ nhựa composite trang trí

Gia công thanh lam gỗ nhựa composite trang trí

Gia công thanh lam gỗ nhựa composite trang trí

Thanh gỗ nhựa composite có độ cứng ổn định, không bị cong vênh, thi công rất nhanh gọn và thời gian thi công tiết kệm rất nhiều so với sử dụng lam gỗ, hoặc lam nhôm giả gỗ.

Vách ngăn sử dụng Thanh lam gỗ nhựa composite

Vách ngăn sử dụng Thanh lam gỗ nhựa composite

Vách ốp tường + trần sử dụng Thanh lam gỗ nhựa composite

Vách ốp tường + trần sử dụng Thanh lam gỗ nhựa composite

 • LAM TRẦN TREO TRONG NHÀ

Bạn thường thấy trong các sảnh công trình lớn như Tòa nhà Văn phòng, Khách sạn, Trung tâm thương mại, vị trí các Đại sảnh hay Hội trường, Phòng họp.. Hoặc những mảng trang trí nhỏ trên Trần Nhà ở, Căn hộ, sử dụng Lam hộp . Gỗ nhựa composite cũng đáp ứng trang trí được để làm giải pháp lma treo trần nhà. Hệ thống Làm gỗ nhựa được liên kết với thanh xương định hình, sau đó được treo lên trần bằng ti ren. Lam gỗ nhựa có ngàm gắn với ngàm của thanh xương định hình, giúp cho thanh cố định vững chắc trên hệ treo trần. Một số kích thước làm troe trần gỗ nhựa composite như sau : Lam hộp 40x45x2800mm, 40x60x2800,mm, 40x100x2800mm...

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite trang trí độc đáo

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite trang trí độc đáo

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite trang trí độc đáo

Thanh lam treo trần gỗ nhựa composite trang trí độc đáo

Một số giải pháp sử dụng thanh lam gỗ nhựa composite treo trần

Một số giải pháp sử dụng thanh lam gỗ nhựa composite treo trần

Một số giải pháp sử dụng thanh lam gỗ nhựa composite treo trần

 • PHỤ KIỆN THI CÔNG

Các phụ kiện đi kèm trong việc thi công Tấm gỗ nhựa composite bao gồm : Keo dán chuyên dụng, Ngàm khóa ( Hèm khóa), Nẹp V (Loại 1,5cm, 2,5cm, 4,5 cm), Nẹp góc, Là che trần, Thanh xương treo trần ...

I. Nẹp Gỗ nhựa chữ V 2.5cm:

 • Nẹp Gỗ Nhựa Chữ V 2.5cm ACO1 của TGI có màu sắc vân gỗ theo tấm gỗ nhựa Composite. Được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác bằng công nghệ ép đùn mới nhất năm 2018.
 • Kích thước: 25 x 25mm, dài 3mm
 • Dùng cho nẹp cạnh, nẹp bo viền cho tấm ốp tường, điểm kết thúc hệ ốp vách gỗ nhựa, che đi khuyết điểm.

II. Nẹp Gỗ nhựa chữ V 4cm:

 • Kích thước: 40 x 30mm, dài 3mm

III. Nẹp góc gỗ nhựa:

 • Kích thước: 32 x 21mm, dài 3mm

IV. Lá che trần 2.5cm:

 • Kích thước: 25 x 3mm

V. Thanh treo trần gỗ nhựa:

VI. Khóa ngàm ( Hèm khóa ) :

VI. Chỉ viền trang trí :

 • BẢNG MÃ MÀU TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG VÂN GỖ COMPOSITE

Dưới đây là Một số màu thông dụng của Vật liệu ốp tường Gỗ nhựa ocmposite, các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để kiểm tra chính xác số lượng mẫu và hàng tồn còn lại torng Kho, các bạn vui lòng Liên hệ với Tường Xinh nhé !

Bảng mã màu gỗ nhựa ốp tường composite trong nhà

Bảng mã màu gỗ nhựa ốp tường composite trong nhà

Bảng mã màu gỗ nhựa ốp tường composite ngoài trời

Bảng mã màu gỗ nhựa ốp tường composite ngoài trời

4. TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG GIẢ GỖ NGOÀI TRỜI

Tấm gỗ nhựa composite ngoài trời được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Tấm gỗ nhựa composite là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong dòng vật liệu ốp tường giả gỗ, vân gỗ, có sử dụng lớp phủ ASA trên bề mặt, giúp cho Gỗ nhựa composite giữ được độ bên màu và độ bóng trong thời gian dài dưới tác động của thời tiết khăc nghiệt

Một số kiểu tấm ốp - lam gỗ nhựa ngoài trời

Một số kiểu tấm ốp - lam gỗ nhựa ngoài trời

Tấm gỗ nhựa composite ngoài trời có khả năng chịu thời tiết nắng nóng ngoài trời cao, giúp giữ lại độ bóng, màu sắc, và tính chất cơ học khi phơi sáng, đồng thời có khả năng chịu mài mòn cao,dai, rắn và không thấm mốc, mối mọt.

Tấm ốp - lam gỗ nhựa ngoài trời, mang đến giải pháp thiết kế mới cho ngôi nhà của Bạn

Tấm ốp - lam gỗ nhựa ngoài trời, mang đến giải pháp thiết kế mới cho ngôi nhà của Bạn

5. ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG GIẢ GỖ NGOÀI TRỜI

Gỗ nhựa composite ngoài trời cũng có những ứng dụng rất hữu ích cho việc trang trí Ngoại thất công trình của Bạn, cụ thể là sử dụng Tấm gỗ nhựa ốp tường composite ngoài trời để trang trí Bảng hiệu quảng cáo, trang trí ốp tường, Sảnh ngoài trời, Trang trí chạy viền tường xung quanh nhà làm kiểu vây cá. Hoặc các dạng làm gỗ trang trí, che nắng, lam hàng rào hoặc Pergola …

Lam gỗ nhựa treo trần ngoài trời

Lam gỗ nhựa treo trần ngoài trời

Lam gỗ nhựa trang trí - che nắng mặt tiền

Lam gỗ nhựa trang trí - che nắng mặt tiền

Lam gỗ nhựa trang trí - che nắng mặt tiền

Lam gỗ nhựa trang trí - che nắng mặt tiền

Tấm gỗ nhựa ngoài trời ốp dưới dạ ban công

Tấm gỗ nhựa ngoài trời ốp dưới đáy ban công

Tấm gỗ nhựa ngoài trời ốp dưới đáy ban công

Tấm gỗ nhựa ngoài trời ốp dưới đáy ban công

Các thông số của Gỗ nhựa composite ngoài trời như sau : Tấm ốp ngoài trời 200x2800mm, Tấm ốp ngoài trời 110x2800mm, Cột-lam trang trí 50x50x2800mm, 70x40x2800mm, 90x50x2800mm ...

Một số ứng dụng của lam gỗ nhựa ngoài trời

Một số ứng dụng của lam gỗ nhựa ngoài trời

Một số ứng dụng của lam gỗ nhựa ngoài trời

Một số ứng dụng của lam gỗ nhựa ngoài trời

6. ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG COMPOSITE GIẢ GỖ

Tấm nhựa ốp tường  giả gỗ Composite là một giải pháp hữu ích cho việc thiết kế, trang trí tường Nội thất của Nhà ở, Căn hộ, Shop, Cửa hàng, Quán cafe,Spa... Để MUA sản phẩm các bạn liên hệ theo thông tin sau :

- Website : Tuongxinh.vn

- Hotline : 0901455337(Kinh doanh) 
- Địa chỉ :
15A Nguyễn Bá Tòng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
- Email : thegioituongxinh@gmail.com
- Fanpage : facebook.com/thegioituongxinh
- Yotube : https://www.youtube.com/channel/tuongxinh

.....................................................................................................................

* Lưu ý :

- Đối với Khách hàng nội thành tại Tp.Hồ Chí Minh: Sau khi thanh toán, Chúng Tôi sẽ tiến hành giao hàng trong ngày

- Đối với Khách hàng Tỉnh ở Miền Tây, Miền Trung hoặc Tây Nguyên  : Chúng Tôi sẽ vận chuyển Hàng đến chành xe Khu vực địa phương các Bạn,sau đó Hàng theo xe sẽ chuyển đến nhà các Bạn

- Chi phí vận chuyển : Giá tại kho - Phí vận chuyển căn cứ theo thực tế Địa điểm giao hàng.

- Nếu Bạn có nhu cầu làm Đại lý : Vui lòng liên hệ Hotline : 0901455337


Bình luận
HOTLINE: 0901455337