Xu hướng 2019: trang trí quán karaoke với tấm xốp dán tường 3D

04/12/2018 | 896

Karaoke là một loại hình giải trí được nhiều người, nhiều lứa tuổi lựa chọn để giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên chi phí để đầu tư xây dựng một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn cũng như có tính thẩm mỹ cao không hề rẻ. Hôm nay hãy cùng Tường Xinh tìm hiểu về cách trang trí phòng karaoke đẹp, đạt tiêu chuẩn bằng tấm ốp tường 3d với chi phí vừa phải nhé!

 

Trang trí phòng Karaoke yêu cầu những gì?

Yêu cầu đầu tiên khi bạn muốn xây dựng một phòng karaoke đó là bạn phải đảm bảo được yêu cầu về tiếng ồn cũng như khả năng phòng chống cháy nổ theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên chúng ta cũng biết rằng đa số những quán karaoke đều được xây khép kín, điều đó cũng vô tình khiến những rủi ro khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tăng cao hơn. Vì vậy mà vật liệu được sử dụng để trang trí phòng karaoke cũng được lựa chọn kĩ càng.

 

Một trong những loại vật liệu mới đang được sử dụng trong việc trang trí quán karaoke hiện nay là miếng xốp dán tường 3d và tấm ốp tường 3d.
Dù quán karaoke của bạn là quán cao cấp hay bình dân, sang trọng hoành tráng hay tinh tế trang nhã, luôn có những mẫu xốp dán tường 3d và tấm ốp tường 3d phù hợp cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng miếng xốp dán tường 3d, tấm ốp tường 3d để trang trí quán karaoke:

  • Khả năng cách âm cách nhiệt, thành phần chống cháy: Với thành phần là xốp (xốp dán tường), sợi thực vật (tấm ốp tường 3d) được xử lý đặc biệt có khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy (khi gặp lửa sẽ mủn ra).
  • Nhiều mẫu mã đa dạng với chi phí vừa phải khi so với các loại vật liệu khác (da, gỗ, đá,..): hiệu ứng 3D tấm ốp tường 3d mang lại khi kết hợp với ánh sáng đèn mang lại thậm chí còn tốt hơn so với gỗ hay đá tự nhiên.
  • Thi công nhanh chóng, tiện lợi, không phải che chắn đồ đạc, không bụi bặm.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi (Bạn nào đã từng mở hàng quán chắc hiểu nhất điều này).

Một số mẫu xốp dán tường 3d, tấm ốp tường 3d thường được sử dụng trong trang trí quán karaoke:

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0901455337